TIN TỨC

INDOCHINE – PHONG CÁCH KIẾN TRÚC ĐÔNG DƯƠNG

Những công trình kiến trúc mà Pháp để lại vẫn rất kiên cố và vẻ đẹp của riêng mình dù đã trải qua vài thập kỷ dựng xây. Trong đó phong cách Indochine là sự kết hợp vừa tinh tế vừa nổi bật giữa nét cổ điển của truyền thống Á Đông và sự sang trọng, hiện đại của kiến trúc Pháp. Vậy những đặc trưng của của phong cách này và tên gọi của nó là gì? Cùng 5H BY SAVIHOUSE tìm hiểu nhé!

KHAI THÁC & QUẢN LÝ CĂN HỘ DỊCH VỤ NHƯ THẾ NÀO ?

Quản lý căn hộ cho thuê giúp giúp chủ sở hữu tiết kiệm thời gian và tối đa hóa thu nhập từ hoạt động cho thuê. Việc quản lý hiệu quả sẽ tối đa hóa được thời gian, giảm tỷ lệ trống phòng, tư vấn và đưa ra giải pháp phù hợp về đầu tư nội thất, trang thiết bị phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

(VIDEO) MỘT NGÀY CỦA TRỢ LÝ QUẢN LÝ TOÀ NHÀ CÓ GI?

Công việc trợ lý toà nhà rất quan trọng trong việc điều hành hoạt động dự án, vậy một ngày của trợ lý có gì?

(VIDEO) QUY TRÌNH MAKE-UP ROOM CHUẨN KHÁCH SẠN

Dịch vụ phòng của căn hộ dịch vụ có gì khác với khách sạn hay không? Cùng tìm hiểu nhé

MỘT BUỔI SET-UP CHỤP HÌNH CĂN HỘ CÓ GÌ?

Để set up một buổi chụp hình căn hộ hoặc đơn giản quay các thước phim ngắn thì tụi mình phải chuẩn bị những gì, cùng xem nhé.

IKIGAI – Mục đích sống theo các triết gia Nhật

IKIGAI (生き甲斐) iki có nghĩa là cuộc sống, gai có nghĩ là mục đích, phương châm, có thể hiểu nôm na trong tiếng Việt là ý nghĩa cuộc sống. Khái niệm này xuất phát từ tỉnh Okinawa (Nhật Bản) giúp cho con người tìm ra được mục đích sống, cân bằng giữa tâm hồn và cuộc sống thực tế để có một đời viên mãn.

Một buổi chăm sóc cây cùng 5H BY SAVIHOUSE

Cây cối giúp cảnh quan căn hộ trở nên tươi mát hơn. Muốn không gian xanh được duy trì thì việc chăm sóc phải được thực hiện thường xuyên.

VỆ SINH HỒ BƠI CĂN HỘ DỊCH VỤ ĐÚNG CÁCH?

Vệ sinh hồ bơi, khu vực xung quanh hồ bơi là điều cần thiết đối với doanh nghiêph kinh doanh cho thuê căn hộ dịch vụ. Vệ sinh hồ bơi sẽ giúp cho tiện ích khu vực này được sạch sẽ và khách hàng thuê căn hộ dịch vụ thích sử dụng dịch vụ hồ bơi hơn.

Dịch vụ vệ sinh phòng của một căn hộ dịch vụ hoàn chỉnh có gì?

Vệ sinh phòng là dịch vụ mà hầu hết các căn hộ đi theo loại hình căn hộ dịch vụ đều phải có, và đây cũng là đặc trưng cần thiết của loại căn hộ này.

PHONG CÁCH THIẾT KẾ KIẾN TRÚC CỦA MỘT CĂN HỘ VILLA

Thiết kế kiến trúc Villa là một thiết kế đẳng cấp với nét đẹp sang trọng và ngày càng trở nên phổ biến. Tuy vậy thiết kế villa cũng mang đến sự tiện lợi và đủ đầy của một căn hộ dịch vụ bạn cần.

LÝ DO VĂN PHÒNG NGAY TRUNG TÂM LẠI ĐƯỢC YÊU THÍCH?

Văn phòng công ty là đại diên cho nơi đặt trụ sở, chi nhánh của một doanh nghiệp. Nơi diễn ra các hoạt động chính của công ty, cũng là nơi để nhân viên và lãnh đạo công ty làm việc. Bên cạnh đó, văn phòng cũng là nơi mà đối tác, khách hàng và mọi người có thể biết và ghé đến tham quan trước khi mua hàng/hoặc ký kết hợp đồng hợp tác kinh doanh.

THUÊ CĂN HỘ DỊCH VỤ GẦN SÂN BAY SẼ CÓ LỢI ÍCH GÌ?

Nếu bạn đang có ý định thuê căn hộ dịch vụ để ở dài hạn hoặc ngắn hạn, phù hợp với lịch trình công tác thường xuyên thì bạn nên lựa chọn các căn hộ dịch vụ gần sân bay. Bởi nó mang lại những thuận tiện và khả năng phù hợp tuyệt vời mà bạn không ngờ tới.