Giới thiệu 5H BY SAVIHOUSE

Giới thiệu 5H BY SAVIHOUSE

5H BY SAVIHOUSE là đơn vị chuyên nghiệp chuyên tư vấn đầu tư, triển khai, khai thác, vận hành và quản lý bất động sản cho thuê mở rộng (Căn hộ dịch vụ, condotel, khách sạn & bất động sản nghỉ dưỡng.... ) Quy mô của chúng tôi đã trải dài hơn 22 dự án lớn nhỏ khắp cả nước.

Mong muốn của chúng tôi là mang lại cho chủ đầu tư các dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm với các giải pháp bất động sản khác biệt, hiệu quả.

Hiệu Quả

Thông qua hoạt động hiệu quả và quản lý vận hành, chúng tôi có thể tạo ra các giá trị và tối đa hóa nhuận cho chủ đầu tư, thiết lập quy trình vận hành, đảm bảo nguồn khách hàng ổn định, khám phá tiềm năng doanh thu chưa được khai thác của bất động sản.

Uy Tín

Uy tín của chúng tôi được đánh giá không chỉ bởi khả năng luôn đáp ứng các cam kết và vượt quá mong đợi của khách hàng, mà còn là các giá trị sinh lời mà chúng tôi tận dụng cho các chủ đầu tư khi mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Chuyên Nghiệp

Sự trung thực và tính chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự của chúng tôi đem đến cho khách hàng, đồng nghiệp, các bên đối tác và nhà đầu tư sự tin tưởng để cùng nhau hợp tác.

TẠI SAO CHỌN 5H BY SAVIHOUSE?

Mang đến tiêu chuẩn và chuyên nghiệp hóa trong vận hành, gia tăng giá trị bất động sản. Nâng cao chất lượng dịch vụ, giảm thiểu chi phí.

Với mảng căn hộ dịch vụ cao cấp, 5H BY SAVIHOUSE đã và đang dẫn đầu về tỷ lệ lắp đầy trung bình rất cao: 95% với trên 100 căn hộ đang quản lý và khai
thác.

22

 

Dự án quản lý

1720

 

Số căn hộ cho thuê

95%

 

Công suất cho thuê

05

 

Tỉnh thành